หน้าแรกหาหอ | ข้อมูลหอพัก | ลงทะเบียนเจ้าของหอพัก | บอร์ดชาวหอ | ติดต่อโฆษณา | ติดต่อเรา | Link เพื่อนบ้าน


ห้องพัก รายวัน-สัปดาห์-เดือน ใกล้ รถไฟฟ้า ย่าน อนุสาวรีย์ชัย-พญาไท
บอร์ดชาวหอ
   ห้องพัก รายวัน-สัปดาห์-เดือน ใกล้ รถไฟฟ้า ย่าน อนุสาวรีย์ชัย-พญาไท
   
  -->
  ห้องพัก รายวัน รายเดือน ใกล้รถไฟฟ้า ย่าน อนุสาวรีย์ชัย ราชวิถี พญาไท พหลโยธิน 400-800 บาทต่อคืน พักได้ 1-8คน
ที่ตั้ง    ซอยพหลโยธิน 2/1 เดินเข้าซอยเพียง 80 เมตร (ซอยตัน) ซอยอยู่ ติดกับ ทางด่วนก่อนรถเลี้ยวขึ้นทางด่วน   ซอย ตั้งอยู่ ฝั่งเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร(ริมคลอง) ด้านเดียวกับ สถานีกองทัพบกช่อง5(สนามเป้า) ถนนพหลโยธิน
ใกล้โรงพยาบาล ใหญ่ หลายแห่ง ได้แก่ โรงพยาบาล ราชวิถี , รามาธิบดี , พระมงกุฎ,เด็ก, ประสาท , พญาไท 2  ,สถาบันมะเร็ง,สถาบันโรคผิวหนัง ฯลฯ
ย่านอนุสาวรีย์ชัย เป็นสูนย์การคมนาคมเดินทางที่สะดวกที่สุดของกรุงเทพฯ เพราะเป็นศูนย์ รวมรถเมล์หลายสิบสาย สถานีรถไฟฟ้า  ทางด่วน รวมทั้ง  เป็นศูนย์รวมคิว รถตู้ กว่า1000คัน  สำหรับท่านที่จะเดินทางไปต่างจังหวัดได้ทั่วประเทศ  ประหยัดค่าใช้จ่าย ค่าเดินทาง และเวลา มากที่สุด
ห้องใหญ่  ให้พักอาศัยได้ 1-8 คน / เหมาะสำหรับท่านที่มาเป็นหมู่คณะ มาเรียนพิเศษปิดเทอม ,ท่องเที่ยว,สอบแข่งขัน,ทำกิจกรรม,ออกงาน,รับปริญญา ฯลฯ เป็นที่พักแห่งเดียวใจกลางเมืองที่ อนุญาตให้พักได้หลายคน  เน้นความ ประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด
มีบริการทั้งห้อง แอร์-พัดลม   พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ทีวี ตู้เย็น  และมี ร้านอาหาร  ร้านซักรีด  หยอดเหรียญน้ำดื่ม  มินิมาร์ท และ วงจรปิด คีย์การ์ด รปภ. บริการ24ชม    สะอาด เงียบสงบ ปลอดภัย แน่นอน
ให้เช่าพักแบบ สไตล์ คอนโดมิเนียมส่วนตัว ไม่ใช่แบบโรงแรม จึง ไม่มีอาหารเช้าให้  ไม่มีแม่บ้านบริการทุกวัน  เหมาะสำหรับท่านที่เดินทางมาใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อทำธุระส่วนตัว เรียนพิเศษ  สมัครงาน อบรม สัมนา ประชุม  ซื้อของ เยี่ยมญาติ หาหมอ เฝ้าใข้ ฯลฯ  ไม่ต้องความหรูหรา โอ่อ่า แบบโรงแรม  เน้นราคาประหยัด ปลอดภัย  เงียบสะอาด และ เน้นพิเศษ เดินทางสะดวกที่สุดเป็นหลัก รวมทั้งรู้สึกมีความ เป็นส่วนตัว เหมือนมาพักอาศัยกับญาติ มิตร คนรู้จักคุ้นเคย  หรือรู้สึกว่า  มาพักอยู่ในห้องพักคอนโดของตัวเอง.
เช่าระยะสั้น  รายวัน รายสัปดาห์-รายเดือน (ต่ำกว่า6เดือน) ปกติ  400-800 บาท/คืน   ขึ้นอยู่กับ  พักห้องแอร์ หรือ พัดลม ,ระยะเวลา , จำนวนวันที่พัก,  จำนวนผู้พักอาศัย  และ ราคา พิเศษสุด สำหรับ  ลูกค้าประจำ(ต่อรองได้)
เช่าระยะยาว (6เดือนถึง 1ปีขึ้นไป) เพื่อ    ทำงาน ,เรียนหนังสือ ฯลฯ   ราคา 5,500-8,000 บาท เดือน( ต่อรองได้)
ห้องพักจำนวนจำกัด และ มีลูกค้าประจำ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ช่วงวันหยุด ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดเทศกาล และช่วงปิดเทอม  
 โปรดติดต่อ และจองก่อนล่วงหน้า  โดยโปรด ขอรายละเอียดเพิ่มเติม  
ติดต่อ  คุณ ชัย    089-501-4564 / 081-620-7016  /  089-311-3800 /085-122-4946
อีเมล์  wiparte2003@yahoo.com
 
  ชัย  wiparte2003@yahoo.com
    [12 ก.พ. 2556 3:24 PM] IP : 125.24.100.10  ผู้เข้าชม : 737


    แสดงความคิดเห็น
     
  ชื่อ
  Email
 

รูป
หนึ่งบวกสิบแปด =   (ใส่เป็นตัวภาษาไทย เช่น สิบเก้า)
(ใส่คำตอบที่ถามถูก จึงจะ Post ข้อความได้)